Grab tung dịch vụ đi chợ hộ trong thời điểm dịch Covid-19

Đăng bởi: Kiếng Cận   -   Thứ hai, 23/03/2020, 14:27 PM

Trong thời điểm khuyến cáo mọi người hạn chế ra đường, hãng xe công nghệ Grab tung ra dịch vụ đi chợ hộ với tên gọi GrabMart.

Theo đó, trong thời điểm mọi người đang hạn chế đi lại, đến những nơi đông người... để phòng tránh dịch Covid-19, Grab đã đưa ra thí điểm dịch vụ GrabMart - dịch vụ đi chợ hộ tại thị trường TP. HCM.

Theo Grab, thay vì đi chợ, đi siêu thị... người tiêu dùng chỉ cần vào ứng dụng này của Grab để tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả... từ những đối tác liên kết của Grab là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị.... tại TP. HCM.

 

 

Sau đó, đơn hàng của người dùng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết. Tài xế nhận đơn chỉ cần đến cửa hàng báo số đơn, chờ nhận và giao hàng. Điều này giúp người dùng không cần phải đi lại mà vẫn có thể chuẩn bị đầy đủ bữa ăn cho các thành viên trong gia đình.

Với việc thí điểm tại TP. HCM, thị trường Việt Nam trở thành thị trường thứ 3 Grab triển khai dịch vụ này sau Thái Lan và Indonesia.

video xem nhiều