GoViet ngừng hoạt động, người dùng chuyển sang ứng dụng Gojek thay thế

Đăng bởi: Linh Đan   -   Thứ tư, 05/08/2020, 10:29 AM

Có ai thường xuyên sử dụng ứng dụng gọi xe giống tôi không nè? Tôi thường di chuyển bằng GoViet nên hôm nay có một thông tin mới liên quan đến hãng gọi xe này nên muốn chia sẻ với mọi người.

Cụ thể, bắt đầu từ lúc 5h sáng ngày 5/8, ứng dụng gọi xe Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam. Đồng nghĩa là thương hiệu GoViet cũng bị xóa tên sau 2 năm có mặt trên thị trường gọi xe công nghệ vào lúc 22h ngày 4/8 rồi.

Theo đó, người dùng khi sử dụng GoViet trên Android và iOS sẽ nhận được thông báo tải về Gojek để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Được biết, tông màu chủ đạo của ứng dụng xe này là xanh lá cây, đen.

 

 

Và để đánh dấu ngày hoạt động đầu tiên, Gojek áp dụng chương trình tặng khách hàng ưu đãi 1.000 đồng cho mỗi chuyến xe. Theo đó, 1.000 đồng là chi phí cho một chuyến GoRide trong ngày 5/8, khung giờ 6h-9h và 17h-20h tại TP.HCM; hay 6h-9h và 16h-19h tại Hà Nội. Ngoài ra, Gojek còn “khao” tất cả khách hàng trên ứng dụng mới, với hàng nghìn ưu đãi, bao gồm mã giảm giá GoFood lên tới 60%, áp dụng từ 5/8 đến 5/9.

Được biết, cũng giống như ứng dụng GoViet, ứng dụng gọi xe Gojek cũng cung cấp các dịch vụ gồm: chở khách, giao đồ ăn và giao hàng bằng xe 2 bánh ở thị trường Việt Nam. Sau 2 năm hoạt động, ứng dụng gọi xe này vẫn chỉ cho phép khách hàng thanh toán bằng một phương thức duy nhất là tiền mặt.

Nhanh tay sử dụng ứng dụng gọi xe này để nhận ưu đãi mọi người nha!

video xem nhiều