Gom ngay 'bí kíp' mua hàng trong ngày khuyến mãi Single day 11/11

Đăng bởi: Xuyến Chi   -   Thứ tư, 06/11/2019, 20:09 PM

Không phải cứ mua hàng vào ngày khuyến mãi sẽ có được hàng tốt, giá thấp đâu nhé mọi người, cần phải có 'bí kíp' cả đấy.

Sắp đến ngày hội mua sắm Single day 11/11, nên ai cũng háo hức để mua được những món hàng chính hiệu. Nhưng không phải ai cũng mua được sản phẩm giá hời lại còn được hưởng các ưu đãi đi kèm, nên cần phải có bí quyết.

Đầu tiên chắc chắn là phải dõi theo thông tin khuyến mãi mỗi ngày từ các sàn điện tử, địa chỉ mà bạn muốn mua hàng. Những chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên, kèm theo đó là quà tặng và miễn phí vận chuyển. 

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi từ các siêu thị, sàn điện tử sẽ giúp mọi người không bị lỡ các chương trình khuyến mãi khủng. Ngoài ra còn có nhiều trò chơi, vừa giúp mọi người giải trí, vừa mang lại những phần quà giá trị.

Mua hàng trực tuyến cũng cần có bí kíp nhé mọi người. 

Mua hàng trực tuyến cũng cần có bí kíp nhé mọi người. 

Việc thứ hai mọi người cần nắm được đó là khung giờ diễn ra các deal hot, flash sale. Chính vì thế, các thánh săn deal phải tìm hiểu thông tin trước và lên danh sách những thời khắc vàng cần tập trung săn hàng.

Cụ thể, tại các sàn thương mại điện tử lớn, các khung giờ vàng được giảm giá mạnh có thể kể tới như các khung giờ: 0h, 2h, 10h, 13h, 19h, 23h. Các sản phẩm tại khung giờ này có giá giảm cực sốc với nhiều ưu đãi khủng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín rồi đặt cọc tiền trước, tránh việc nghẽn mạng trong ngày khuyến mãi "khủng". Đặc biệt là những combo tiết kiệm, mua 2 tính tiền 1, mua 3 tính tiền 2. Mua càng nhiều càng giảm giá sâu hay giảm thêm 15% với mỗi đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên (miễn phí giao hàng toàn quốc) và ưu đãi tới 20% trong khung từ 0-2h sáng của các hãng bán lẽ cũng là cách để bạn săn hàng với nhiều ưu đãi nhất.

video xem nhiều