Góc khuất gây sốc về mì cay, lẩu Thái, buffet giá rẻ khiến người tiêu dùng sửng sốt

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ ba, 05/11/2019, 06:32 AM

Trời ạ, nếu mà kiểu làm mì cay, lẩu Thái kiểu này để phục vụ người tiêu dùng thì đúng là quá kinh khủng rồi.

 

 

Người ta chia sẻ rần rần lời "tự bạch" của một người trong nghề khuyên thật về chuyện mì cay, lẩu Thái, buffet giá rẻ đang làm mưa làm gió ở các quán ăn mọi người ạ.

Người ta cũng khuyên người tiêu dùng nên tìm quán nào sạch sẽ, nếu ở thành phố lớn, giá có thể hơi chát một tí do chi phí mặt bằng với nhân viên. Chứ quán mì cay, Lẩu Thái giá rẻ kiểu thế toàn cho bột ớt, phẩm màu thôi. Nói chung mấy món này ăn cho đỡ thèm thôi chứ đừng có nghiện. Không tốt tí nào đâu. Chẳng phải ngẫu nhiên mà các bạn bị loét dạ dày do ăn lẩu cay, nóng.

Tới buffet tự chọn toàn mua các nguyên liệu giá siêu rẻ. Nói chung toàn hàng tồn, dư thừa, giá rẻ được chế biến cho người tiêu dùng ăn thế có chết không chứ.

 

 

Thực khách vào quán buffet tự chọn cứ thoải mái chọn mấy cái món ngon, đắt tiền nhất. Đừng ngại! Vì nếu món ngon thì quán thường bố trí ở giữa, xung quanh là các món giàu tinh bột, dầu, đạm... để cho khách no bụng nhanh nhất có thể. Các miếng thịt được thái siêu mỏng. Thường thì quán sẽ cho một người cắt thịt, người này kìm chân khách để khách xếp hàng, thấy lâu thì khách sẽ tự ra chọn các món rẻ tiền xung quanh. Với tạo tâm lý là "không ai đi vào chỉ gắp mỗi món ngon nhất rồi đi về". Chiêu này đúng này mọi người, thấy nhiều người cũng đã gặp tình trạng tương tự rồi nhỉ.

Đọc mấy cái chia sẻ kiểu này xong mà hoang mang thật. Không lẽ giờ đi mì cay, lẩu Thái, buffet giá rẻ phải coi xét thật kỹ hay sao, thế cũng mệt thật ấy chứ!

video xem nhiều