Gõ "Bisou" để thấy Facebook cá nhân an toàn

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ năm, 14/03/2019, 12:16 PM

Từ tối hôm qua, Facebook trên toàn thế giới bị "sập", người dùng gặp khó khăn khi gửi tin nhắn trên Messenger, WhatsApp hay đăng thông tin, bình luận, chia sẻ ảnh... Sáng nay, trào lưu gõ chữ "Bisou" đã nhanh chóng thu hút cư dân mạng.

Facebook trên toàn thế giới đã bị lỗi, khi người dùng gặp khó khăn khi gửi tin nhắn, cũng như việc đăng tải thông tin, chia sẻ ảnh... Đã có rất nhiều người "than khóc", nhất là những ai đang kinh doanh trực tuyến.

Nhưng ngay sau khi xảy ra tình trạng lỗi này, rất nhiều trang mạng cá nhân hay các page đồng loạt kêu gọi cư dân mạng gõ chữ "Bisou" để kiểm tra độ an toàn của facebook cá nhân. Nếu sau khi bình luận, chữ Bisou hiện lên màu đỏ thì facebook cá nhân là an toàn.

 

 

Xuất hiện tình trạng gõ

Xuất hiện tình trạng gõ "Bisou" để kiểm tra độ an toàn của Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook.

Bên dưới dòng trạng thái gõ chữ "Bisou" có tới hàng trăm cư dân mạng tiến hành làm theo. Có những bình luận hiện lên toàn màu đỏ, nhưng cũng có nhiều bình luận giữ nguyên màu đen, không biến chuyển. 

 

 

 

 

Dù chưa rõ thực hư nhưng vẫn có rất nhiều cư dân mạng gõ chữ

Dù chưa rõ thực hư nhưng vẫn có rất nhiều cư dân mạng gõ chữ "Bisou" để kiểm tra độ an toàn cho Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook.

Trước đó, vào tháng 10/2018, trào lưu gõ chữ "Gratula" để kiểm tra độ bảo mật của tài khoản, nhưng hình thức này chỉ để "câu like", tăng tương tác của người dùng Facebook. Và hiện tại, tình trạng này cũng đang diễn ra khi Facebook bị "sập".

video xem nhiều