Giữa trưa, đang vào cây ATM rút tiền thì bị kẻ lạ mặt xát ớt cay cướp tiền

Đăng bởi: Hoàng Việt   -   Thứ năm, 08/11/2018, 13:56 PM

Sự việc trên vừa mới xảy ra tại cây ATM Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Cách đây ít phút, facebook Đức Bùi đã chia sẻ những hình ảnh về một vụ cướp tiền trắng trợn tại một cây ATM Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM nhằm cảnh giác nhiều người phải cẩn thận khi đi rút tiền.

Theo đó, facebook này chia sẻ rằng, khi nam thanh niên áo đỏ rút tiền thì người mặc áo đen tới xát ớt cay vao mắt rồi cướp tiền bỏ chạy. Thế nhưng may mắn sao, người áo đen đã bị bảo vệ bắt lại....

 

 

Khi chia sẻ những hình ảnh trên khiến nhiều người hãi hùng vì cây ATM kia ở gần nhà họ.

Băng Di kêu lên: “Trời, nhớ hồi nãy đang rút tiền thì cũng gặp người áo đen kia mở cửa bước vào, chân tay tôi run luôn. May mà lúc đó không sao”.

Vũ Hồ Long cũng cho rằng, đi rút tiền thì đừng bao giờ đi 1 mình. Như cá nhân Long, lúc nào cũng phải đi 2 người, 1 người rút tiền và một người đứng quay ra nhìn xung quanh. Hơn nữa, có ai lại gần mình sẽ nhìn thẳng mặt. Áp sát vô là mình đánh cho liền ấy. Cứ cảnh giác 2-3 phút cho an toàn.

 

 

Theo nhiều dân mạng, giờ có nhiều kẻ nghiện ngập nên làm gì cũng cần cảnh giác. Bởi đôi khi chỉ vì 2-3 triệu mà những kẻ túng quẫn sẵn sàng giết 1 mạng người.

video xem nhiều