Giữa tin đồn mắc bệnh ngôi sao, Địch Lệ Nhiệt Ba được fan ủng hộ vì lý do này!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 09/10/2018, 07:48 AM

"Thật vớ vẩn! Cô ấy đối với nhân viên trong ngành rất lễ phép", nguồn tin cho hay.

Mới đây, sau kết thúc buổi phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị nhân viên trong buổi phỏng vấn lên tiếng tố cáo cô "mắc bệnh ngôi sao" nhưng tới hiện tại bài phỏng vấn đó vẫn chưa ra mắt. Trong khi thực hư thế nào chưa rõ, trên weboi Địch Lệ Nhiệt Ba lại được đông đảo người hâm mộ đồng loạt lên tiếng bênh vực:

Trích nguyên văn của một tài khoản trên weboi

Thật vớ vẩn! Cô ấy đối với nhân viên trong ngành rất lễ phép. Thôi hôm nay sẽ phá lệ đăng một đoạn cô ấy đã từng nói lên đây:

Tôi hi vọng tất cả mọi người đều có thể dũng cảm làm chính mình, tiếp đó tôi hi vọng những hiểu biết của mọi người về thế giới này không chỉ hạn chế ở mạng internet. Tôi hi vọng mọi người có thể thoát ra khỏi mạng internet, sau đó đặt điện thoại xuống, dùng ánh mắt thiết thực của mình để nhìn thế giới này, thực tế sẽ không giống những gì bạn thấy trên mạng internet.

 

 

Bởi vì sự thật có thể vì hiện nay có rất nhiều bạn nhỏ hoặc các bạn thanh thiếu niên có thể phần lớn đều chỉ nhìn thế giới qua mạng internet, kỳ thực thì cũng không chỉ có các bạn ấy, mà bản thân chúng ta cũng có những lúc xem tin tức cũng chỉ xem trên mạng internet. Nhưng nếu bạn chịu chuyển ánh mắt từ đó để nhìn mọi vật xung quanh, bạn sẽ phát hiện nhiều khi có rất nhiều sự việc không giống như chúng ta nghĩ, cho nên tôi thật sự hi vọng các bạn có thể đưa tầm nhìn ra xa hơn.

Đây là câu nói cuối cùng của cô ấy sau 1 giờ phỏng vấn: Chỉ có người trong sạch, trải qua quá nhiều chuyện thị phi mới có thể có cảm nhận như thế phải không?

Chắc có lẽ do gặp quá nhiều chuyện thị phi, "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba đã sớm hiểu rõ ràng mọi chuyện. Nhưng cho dù biết rõ mặt đen tối của thế giới này thì cô vẫn đối mặt với cuộc sống bằng tính cách hiền lành, dịu dàng của mình. 

video xem nhiều