Giữa tin đồn hẹn hò, Á hậu Bùi Phương Nga mặc áo đôi cùng Bình An

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 20/09/2018, 16:46 PM

Tin đồn yêu đương chưa hạ nhiệt, những hình ảnh Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An rò rỉ khiến cộng đồng mạng tiếp tục bàn tán.

Ngay sau khi trở thánh Á hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga là gương mặt được truyền thông săn đón. Đáng chú ý, những ngày qua, tin đồn cô và nam diễn viên trẻ, đẹp trai Bình An hẹn hò khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Phương Nga - Bình An

Phương Nga - Bình An

Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra những bằng chứng để chứng minh mối quan hệ giữa cả hai là trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018, Bình An đã có mặt tại đó để theo dõi diễn biến của đêm thi. Khi Phương Nga trở thành Á hậu 1, nam diễn viên cũng có mặt tại sân khấu để chúc mừng cô.

Bình An lên sân khấu chúc mừng Á hậu Phương Nga (Ảnh: kenh14)

Bình An lên sân khấu chúc mừng Á hậu Phương Nga (Ảnh: kenh14)

Điều đáng nói, các “thánh soi” đã phát hiện ra hình ảnh có sự xuất hiện của một cô gái trẻ không lộ mặt trên Instagram cá nhân của Bình An. Khán giả cho rằng cô gái đó chính là Á hậu Phương Nga. Đặc biệt, chiếc nhẫn được nam diễn viên khoe trên mạng xã hội cùng cô gái giấu mặt giống với chiếc nhẫn mà Á hậu Phương Nga để lộ khi khoe ảnh trên facebook cá nhân.

Vài ngày trước, khi nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, Bùi Phương Nga từ chối trả lời. Phía diễn viên Bình An cũng lựa chọn cách im lặng trước tin đồn này.

Tin đồn hẹn hò chưa dứt, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An diện đồ đôi xuất hiện cùng nhau. Những bức ảnh ấy một lần nữa khiến người hâm mộ tiếp tục bàn tán về mối quan hệ của cả hai.

 

 

Á hậu Phương Nga cùng diễn viên Bình An diện đồ đôi

Á hậu Phương Nga cùng diễn viên Bình An diện đồ đôi

video xem nhiều