Giới trẻ rủ nhau đi mua socola làm quà tặng trong ngày lễ tình nhân 14/2

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ hai, 11/02/2019, 15:17 PM

Vào ngày 14/2 hàng năm, giới trẻ lại đổ xô đi mua socola để tặng quà cho nửa kia trong ngày lễ tình nhân. Cũng như mọi năm, thị trường socola năm nay lại bước vào mùa cháy hàng!

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến lễ Valentine, các cửa hàng kinh doanh hoa tươi, socola, quà tặng đang trở thành điểm đến của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Về mặt hàng quà tặng trong dịp Valentine năm nay vẫn xoay quanh hoa và socola. Năm nay, thị trường socola đa dạng và phong phú bởi nhiều chủ kinh doanh đã tích cực tìm tòi và nhập về những mẫu mã mới, không gây nhàm chán đối với người tiêu dùng.

Mặt hàng socola đắt khách trong dịp Valentine (Ảnh facebook)

Mặt hàng socola đắt khách trong dịp Valentine (Ảnh facebook)

Ngoài những thỏi socola truyền thống thì socola tươi, socola rượu hay socola in hình trái tim được nhiều khách hàng hướng đến. Tìm hiểu nhanh tại một cửa hàng bán bánh kẹo xách tay trên phố Hàng Giấy, Hà Nội hiện cửa hàng nhập số lượng lớn socola từ nước ngoài về để phục vụ khách trong dịp Valentine. Đa số là socola tươi có in hình trái tim rất "chuẩn" cho ngày Valentine, bên cạnh đó giá thành cũng không quá cao, khoảng 250.000 - 300.000 đồng/hộp socola.

Socola tươi lên ngôi trong ngày lễ tình nhân (Ảnh facebook)

Socola tươi lên ngôi trong ngày lễ tình nhân (Ảnh facebook)

Mỗi năm người tiêu dùng lại có đòi hỏi cao hơn về hình thức lẫn chất lượng, không chỉ đẹp mà ăn còn phải ngon. Do vậy, nhiều cửa hàng kinh doanh socola trên địa bàn Hà Nội hướng đến những thương hiệu lớn và được đảm bảo về chất lượng sản phẩm hơn so với nhiều mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

video xem nhiều