'Giật mình' set lẩu tokbokki toàn hải sản viên giá chỉ 26.000 đồng/set

Đăng bởi: Lục Trinh   -   Thứ tư, 23/09/2020, 07:05 AM

Trong những năm gần đây, lẩu Tokbokki của Hàn Quốc trở thành "trào lưu" và được giới trẻ Việt hưởng ứng nồng nhiệt.

Tuy nhiên, thay vì 1 set lẩu có giá vài trăm nghìn đồng đằng này gần đây trên chợ mạng nhiều shop online rao bán set lẩu với giá rẻ bất ngờ.

Chỉ còn bỏ ra tầm 40.000 - 75.000 đồng, mọi người đã có một set lẩu gồm đủ các loại hải sản như: chả mực xoắn, tôm surimi, cá viên, chả cá Hàn, thanh cua Hàn, tôm viên, xúc xích, phô mai, bánh gạo, mì gói Hàn,...Thậm chí, người bán còn gửi kèm loại sốt Hàn, rau xanh để sẵn tiện pha chế vào nồi lẩu. 

 

 

Đây là giá bán cho người tiêu dùng mua số lượng ít còn nếu mua nhiều thì giá rẻ hơn. Cụ thể, nếu mua 10 set lẩu giá chỉ 26.000 đồng/set. Còn lấy dưới 100 set giá 23.000 đồng/set, khách lấy trên 100 set mỗi lấy giá 20.000 đồng/set.

Vừa tiện lợi, giá thành lại rẻ nên set nhân lẩu tokbokki đang là mặt hàng thu hút khách đặc biệt là giới trẻ, sinh viên vào những ngày mưa lạnh như thời điểm bây giờ.

 

 

Tò mò, lân la vì thắc mắc sao giá rẻ thế, tôi mới té ngửa rằng, đến chị tiểu thương bán từng set lẩu giá rẻ này cũng chẳng biết nhân lẩu được làm bằng các nguyên liệu gì. Mà chỉ biết rằng, đây đều là hàng nhập từ Trung Quốc. Đầu mối nói tên từng loại nhân trong set lẩu thì tiểu thương cũng chỉ biết nói theo thôi.

Do đó, đừng ham rẻ rồi đua theo trào lưu ăn lẩu Hàn Quốc khi nhân lẩu làm bằng gì cũng không rõ . Bởi các sản phẩm này đều không có nhãn mác hay ghi nguồn gốc, ngày – tháng sản xuất, hạn sử dụng... Cho nên, cẩn thận vẫn hơn mọi người ạ.

video xem nhiều