Giám khảo quốc tế khen Hà Hồ, antifan phản ứng: 'Hàng lỗi cần sửa chữa'

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 11/10/2018, 14:07 PM

Bằng nhiều năm kinh nghiệm với những hợp đồng quảng cáo, Hồ Ngọc hà truyền đạt kinh nghiệm cho dàn thí sinh Asia’a Next Top Model mùa 6. Một số antifan không đồng tình đã gửi bình luận ác ý.

Hai ngày qua, thông tin Hồ Ngọc Hà trở thành giám khảo khách mời Asia’a Next Top Model mùa 6 trong tập 8 bên cạnh hai giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia Yu Tsai gây xôn xao dư luận.

Tại đây, giám khảo Yu Tsai đã giới thiệu với các thí sinh và khán giả xem chương trình Hồ Ngọc Hà ca sĩ, người mẫu, diễn viên tại Việt Nam. Trong thử thách Quay phim thời trang quảng cáo xe hơi, Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại hiện trường để hướng dẫn các thí sinh. Yu Tsai tiết lộ, “Nữ hoàng giải trí” còn sáng tác một đoạn nhạc dành cho phần thi này dựa trên ca khúc mới nhất của cô có tiêu đề Em muốn anh đưa em về.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hồ Ngọc Hà thị phạm cho từng thí sinh

Hồ Ngọc Hà thị phạm cho từng thí sinh

Ở vòng đánh giá và loại thí sinh, Hồ Ngọc Hà một lần nữa xuất hiện trên ghế giám khảo cùng hai giám khảo chính và một giám khảo đại diện nhã hàng. Nữ ca sĩ đưa ra những nhận xét về các bức ảnh và sự thể hiện của thí sinh ở các đoạn phim quảng cáo vừa được thực hiện.

Hai giám khảo chính dành lời ngợi Hồ Ngọc Hà đã hết lòng truyền đạt kinh nghiệm bổ ích cho thí sinh 

Hai giám khảo chính dành lời ngợi Hồ Ngọc Hà đã hết lòng truyền đạt kinh nghiệm bổ ích cho thí sinh 

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại không đồng tình với những lời nhận xét của hai giám khảo quốc tế tại Aisa's Next Top Model 2018.

 

 

video xem nhiều