Giảm 10% giá vé tàu hỏa cho học sinh đi thi THPT Quốc gia và nhập học

Đăng bởi: Thu Hà   -   Thứ tư, 15/05/2019, 15:28 PM

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn triển khai chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi tốt nghiệp THPT và nhập học.

Theo báo Thanh Niên, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ giảm 10% giá vé hiện hành đối với tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng trên các đoàn tàu khách thuộc công ty quản lý.

Mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh được mua 1 vé giảm giá và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi cùng một lượt về.

Việc giảm giá vé tàu hỏa sẽ giúp học sinh tiết kiệm chi phí đi lại trong mùa thi. Ảnh minh họa.

Việc giảm giá vé tàu hỏa sẽ giúp học sinh tiết kiệm chi phí đi lại trong mùa thi. Ảnh minh họa.

Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 1 vé giảm giá cho một lượt đi và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có).

Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/12/2019. 

Bên cạnh đó, hành khách là các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, các đơn vị lữ hành đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch cũng được giảm giá.

Cụ thể, khách hàng mua vé tập thể từ 20 người trở lên được giảm từ 3 - 7% giá vé.

Hành khách có nhu cầu mua vé truy cập vào website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn để đặt vé hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé tàu hỏa, tổng đài bán vé (tại Sài Gòn): 19001520.

video xem nhiều