Giá vé của hãng bay Vietravel Airlines sẽ là bao nhiêu?

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ hai, 28/12/2020, 05:55 AM

Mới có hãng bay mới ra lò ở Việt Nam là hãng Vietravel Airlines, nhiều người thắc mắc hãng bay này sẽ bán vé giá bao nhiêu cho khách?

 

 

Vietravel Airlines đã được Cục Hàng không cấp chứng chỉ AOC và chính thức trở thành hãng hàng không thứ 6 khai thác bay thương mại thường lệ tại Việt Nam.

Chiều 26/12, chuyến bay chở đầy khách đầu tiên của hãng hàng không Vietravel Airlines xuất phát từ Hà Nội vào tới Huế rồi kết thúc tại TP.HCM. Vietravel Airlines mới chỉ có một chiếc máy bay duy nhất về đến Việt Nam và đưa vào khai thác.

 

 

Nhiều hành khách thắc mắc giá vé cho chặng bay như thế là bao nhiêu. Phía hãng bay này cho biết là giá vé của Vietravel Airlines sẽ nằm giữa giá vé của Bamboo Airways và Vietjet Air. Đồng thời, phía hãng cho biết sẽ có những sản phẩm, dịch vụ gia tăng đẳng cấp hơn hàng không giá rẻ.

Hãng dự kiến sẽ về thêm 2 chiếc vào đầu năm 2021, triển khai mạng đường bay rộng khắp cả nước, vừa gắn với các tuyến du lịch trọng điểm, vừa mở rộng tới những điểm đến mới có nhiều tiềm năng du lịch.

video xem nhiều