Giá vàng trong nước tăng nhẹ trở lại

Đăng bởi: Ánh Dương   -   Thứ năm, 26/11/2020, 09:48 AM

Mở cửa sáng nay, giá vàng trong nước tăng nhẹ trở lại, tuy nhiên giá vàng trong nước hiện đang chênh rất lớn so với giá vàng thế giới, vì vậy nhiều rủi ro đang tiềm ẩn, nhà đầu tư cần thận trọng.

Cụ thể, đầu phiên giao dịch sáng 26/11, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 54,3- 54,85 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 50 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và bán so với cuối ngày hôm qua.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý, giá vàng SJC cũng được điều chỉnh tăng 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với giá đóng cửa hôm qua, niêm yết ở mức 54,25 - 54,75 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

 

 

Giá vàng trang sức, vàng nhẫn 24K các loại được giao dịch ở mức 52,9 triệu đồng/lượng mua vào và 53,5 triệu đồng/lượng bán ra.

Sau nhiều phiên giảm giá khiến những nhà đầu tư lỡ "ôm" vàng đã "đứng ngồi không yên", với thông tin giá vàng tăng trở lại cũng phần nào khiến người đã mua phấn khởi. Trái lại, những người gom tiền đang chờ giá vàng giảm tiếp để mua vào đã phải thất vọng.

video xem nhiều