Giá vàng tăng trở lại, nhà đầu tư khá thận trọng

Đăng bởi: Lan Anh   -   Thứ sáu, 13/11/2020, 09:37 AM

Giá vàng trong những phiên gần đây không có nhiều biến động mạnh và vẫn giữ ở mức giá khá cao. Nhà đầu tư phân vân có nên chốt lời thời ngay lúc này.

Cụ thể, tại thị trường Hà Nội, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,9 - 56,4 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua lẫn chiều bán so với giá đóng cửa phiên hôm qua.

Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng được niêm yết ở mức 55,9 - 56,18 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với chốt phiên hôm qua.

 

 

Cũng không đổi giá so với chốt phiên hôm qua, tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,9 - 56,2 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giới kinh doanh cho rằng hiện tại rất khó dự báo xu hướng của giá vàng, cần phải có điểm chốt lời chứ không thể mãi chờ giá lên tiếp. Sau khi bán vàng, người đầu tư cần có kế hoạch sử dụng tiền đó đầu tư sinh lời vào những kênh khác, không nên lấy tiền đó chờ giá vàng xuống lại mua là không có lợi. Thời điểm này, mua vàng sẽ có nhiều rủi ro bởi chênh lệch giữa giá mua và giá bán ở trong nước cũng đang khá cao. Ngoài ra, Khách hàng cần chọn địa điểm cửa hàng vàng uy tín có thương hiệu để giao dịch.

video xem nhiều