Giá vàng nhích nhẹ, mua vào hay bán ra thời điểm này?

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ hai, 02/12/2019, 07:33 AM

Giá vàng hiện nay tăng mấy chục nghìn đồng, tôi không biết có nên mua vào hay bán ra lúc này.

Sau những ngày liên tục giảm giá xuống mức thấp, mấy ngày gần đây tôi thấy giá vàng đang trên đà tăng trở lại nên có ý định mua vào, mọi người thấy có hợp lý không nhỉ, hay nên bán ra?

 

 

Tính đến ngày 1/12, tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 41,27 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,40 triệu đồng/lượng (bán ra). Với mức giá này, vàng tăng 50.000 đồng/lượng theo cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch trước.

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức giá 41,29 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,40 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 20.000 đồng/lượng theo cả chiều mua vào và bán ra.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn chi nhánh Hà Nội thì vẫn giữ nguyên giá với phiên giao dịch trước, vàng SJC tại đây được niên yết ở mức: 41,24 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,49 triệu đồng/lượng (bán ra).

Như vậy, mọi người xem giá vàng như thế này thì tôi có nên mua vào hay bán ra? Chỉ mới tăng mấy chục nghìn đồng không biết có tăng thêm không hay sẽ quay đầu giảm? Bán ra lúc này cũng không lãi nhiều mà mua vào thì tôi cũng lo lắng nhiều rủi ro.

video xem nhiều