Giá vàng hôm nay lại tiếp tục giảm

Đăng bởi: Nhật Minh   -   Thứ tư, 25/11/2020, 09:43 AM

Sáng nay, giá vàng SJC trong nước nối tiếp đà lao dốc trước đó và giảm mạnh tại một số hệ thống kinh doanh.

Cụ thể, mở cửa sáng nay 25/11, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 54,8- 55,27 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 200 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và bán so với cuối ngày hôm qua.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý, giá vàng SJC cũng được điều chỉnh giảm 100 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với giá đóng cửa hôm qua, niêm yết ở mức 55 - 55,4 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

 

 

Quy đổi theo giá USD trong nước, giá vàng thế giới tương đương 50,59 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí), thấp hơn 4,88 triệu đồng/lượng so với mức vàng bán ra trong nước.

Trong khi một số người cho rằng giá vàng giảm chính là cơ hội tốt để mua vào thì số khác lại nhìn vào sự chênh lệch quá lớn hiện nay giữ giá vàng trong nước và thế giới nên thể hiện sự cẩn trọng. Những người đang nắm giữ vàng hiễn nhiên không nên bán ra khi giá giảm, còn người chưa mua vàng cũng không vội "rót" vốn. Đặc biệt khi giá vàng đang có những biến động mạnh, nhà đầu tư cần phải có sự quan sát thị trường thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định mua hoặc bán để không phải chịu lỗ.

video xem nhiều