Giá vàng giảm, nhiều người vẫn 'ôm mộng' kiếm lời

Đăng bởi: Hoa   -   Thứ hai, 09/09/2019, 05:46 AM

Các chị từng lỗ cả chục triệu rồi mà nghe tin vàng giảm giá thì lại ham tiếp tục mua vào.

 

 

Vừa mới mấy hôm trước các chị bạn còn tụm năm tụm bảy than thở với nhau lỗ nặng vì mua vàng, tới lúc bán thì lỗ nặng, hôm nay nhiều chị lại thông báo tiếp tục "ôm" vàng.

Haiz... lần đó cũng vì tin mấy chị mà em lỗ cả chục triệu rồi chứ ít gì đâu, nay không dám liều nữa. Em bảo đã sợ rồi vậy mà các chị lại giục, vàng đang giảm nên mua lại chờ tăng giá lấy lại "công bằng" cho kỳ lỗ trước.

Cũng xôn xao đi xem giá vàng nên biết được, tính đến ngày 8/9, giá vàng SJC hôm của tập đoàn Doji tại thị trường Hà Nội giữ nguyên mức 42,10 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm nhẹ còn 42,45 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Còn giá vàng SJC của công ty tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC thị trường TP.HCM giữ nguyên mức 42,10 triệu đồng/lượng (mua vào) và giảm nhẹ còn 42,45 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng ta hôm 8/9 thì đều giảm hướng giảm, niêm yết chiều mua vào 4.195.000 đồng một chỉ, bán ra 4.250.000 đồng một chỉ.

Mọi người ơi lần này em có nên "chơi lớn" tiếp không nhỉ, nghe lời các chị hay là không đây? Non kinh nghiệm như em thì chỉ có "nhắm mắt" mà mua thôi chứ làm gì phải chuyên gia mà dự đoán.

video xem nhiều