Giá rét tràn về, quần áo ấm giá rẻ bán đầy vỉa hè ở Hà Nội

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ ba, 12/01/2021, 05:15 AM

Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét với giá cả đa dạng để người mua lựa chọn.

 

 

Trong những ngày giá rét, các cửa hàng trên dãy phố chuyên quần áo như Chùa Bộc, Cầu Giấy, Xuân Thủy và khu vực đông dân cư những ngày qua quần áo ấm được bày bán tăng đột biến. Các cửa hàng này hầu hết đều trưng biển "giảm giá", "xả hàng" với mức rẻ bất ngờ.

Nhiều cửa hàng ở Hà Nội đồng loạt đổ đống các loại áo ấm với giá rẻ trên vỉa hè thu hút đông đảo người mua. Trời càng rét, lượng khách đến các cửa hàng quần áo ngày càng đông. Các khu vực xung quanh cửa hàng đều được tận dụng để treo quần áo ấm. Thậm chí, quần áo ấm còn được treo trên các xe đẩy, bán dạo trên các tuyến phố.

 

 

Với nhiều người tiêu dùng thì cùng một mặt hàng như nhau, mua vỉa hè chỉ từ 100.000 - 200.000 đồng/chiếc, nhưng nếu vào shop có khi sẽ có giá 500.000 đồng do chi phí thuê cửa hàng, thuê người bán khiến giá sản phẩm bị đội cao. Vì thế, nhiều người chịu khó mua vỉa hè, giá thành rẻ mà vẫn đẹp như mua ở shop.

Nhiều cửa hàng bán áo len đồng giá 80.000 đồng/chiếc; áo phao được "xả" ở mức giá 150.000 đồng/chiếc, quần tất các loại từ 10.000 - 30.000 đồng. Tuy nhiên, các mặt hàng được bày bán giảm giá, đa số là hàng tồn của năm trước. Nhờ được bảo quản tốt nên hàng vẫn còn trông mới nguyên, hơn nữa, mẫu sản phẩm từ năm trước đên thời điểm hiện nay chưa có thay đổi nhiều.

video xem nhiều