Giá nhà trong ngõ đang giảm nhưng còn nhiều hạn chế

Đăng bởi: Oanh Oanh   -   Thứ bảy, 15/02/2020, 10:17 AM

Những căn nhà nằm sâu bên trong hẻm ngõ đang có giá thấp hơn so với thời gian trước, liệu tôi có nên mua?

Sau thời gian tích cóp, vợ chồng tôi đang muốn tìm mua một căn nhà ở Hà Nội thay vì ở nhà trọ như hiện nay nên đang tìm hiểu giá cả xem sao. Vợ chồng tôi cũng đang suy nghĩ xem mua nhà chung cư hay nhà dân đang ở nhưng muốn bán.

Mua nhà ở đường lớn thì khó rồi, ít người muốn bán, giá thành lại cao nên chồng tôi có coi qua mấy khu nhà trong ngõ. Tuy nhiên, nhà trong ngõ vốn rẻ hơn ngoài phố nay nhiều gia đình bán với giá thấp hơn nhưng nghe nhiều người phàn nàn nhà trong đó thiếu thốn đủ đường.

Giá nhà trong ngõ đang giảm, nhưng còn nhiều hạn chế. 

Giá nhà trong ngõ đang giảm, nhưng còn nhiều hạn chế. 

Nhiều nhà trong ngõ khá ẩm thấp, cách xa đường nên xe lớn đi lại rất khó khăn, có khi còn xảy ra tình trạng kẹt xe ngay tại đầu ngõ vào nhà. Mua rồi có muốn tu sửa cho thoáng mát cũng khó vì tốn rất nhiều chi phí vận chuyển, thuê nhân công... Không có không gian cho con em mình vui chơi, lại những chuyện phiền phức khác dễ xảy ra.

Nghe qua tôi cũng thấy nản, dù giá thấp hơn. Mua bên chung cư chắc sẽ đầy đủ, tiện nghi nhưng kinh tế vợ chồng tôi chưa đủ để mua được một căn hộ chung cư ổn ổn chút. Vậy nên, tới giờ vẫn chưa biết mua nhà sao nữa.

video xem nhiều