Giá bò hơi tăng cao, 'túi tiền' bà nội trợ lại thêm phần hao hụt!

Đăng bởi: Linh Chi   -   Chủ nhật, 22/09/2019, 15:10 PM

Bò hơi tăng giá, không biết sắp tới ngoài chợ giá thịt còn tăng lên nữa hay không.

 

 

Mới sáng đi chợ ghé ngang hàng thịt nghe mấy cô đi chợ bảo dạo này ít mua thịt lợn mà chuyển sang các loại thịt khác như thịt gà, thịt bò rồi. Đã ngán ăn thịt lợn mà lại kêu ca thịt bò dạo này tăng giá quá. hic.

Nghe tin là hết vui rồi, nhà mình cũng hay dùng thịt bò lắm, tuần nào cũng mua. Đúng là thịt bò tăng giá thật, mới tuần trước mua có 200k/kg, hôm nay tăng 230k/kg không bớt một nghìn luôn mới nói.

Tăng giá thế này thì "đau ví" người dùng nhưng được cái là người chăn nuôi lại phấn khởi. Theo thông tin mà nhiều báo chí cập nhật, giá bò hơi tại các tỉnh Bến Tre, An Giang hiện nay cũng tăng 10 - 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu như cuối năm trước giá bò hơi vào khoảng 60k - 65k/kg thì năm nay tăng lên mức 78.000 - 85.000 đồng một kg.

Ai rành về chăn nuôi, mua bán có thể giải thích hộ mình vụ này được không, giá bò hơi chỉ mấy chục nghìn đồng/kg thôi mà giá bò thịt mấy trăm nghìn không bớt một xíu nào. Đấy là mình mua chổ quen, chứ mua chổ lạ còn giá cao hơn chừng 10k - 20k nữa. 

Bò hơi đang rục rịch tăng giá, không biết sắp tới ngoài chợ giá thịt còn tăng lên nữa hay không, kiểu này thì phải tốn thêm kha khá tiền đi chợ rồi. Haiz...mỗi ngày đi chợ chỉ thấy giá thực phẩm tăng chứ ít khi nào nghe giá giảm, buồn thật sự.

video xem nhiều