Giá Airpods Pro tại Việt Nam đang giảm, thấp hơn giá tại Mỹ

Đăng bởi: Tuyết Sơn   -   Thứ tư, 05/08/2020, 10:24 AM

Trên thị trường Việt Nam, giá Airpods Pro vào khoảng 5,8 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn một số thị trường như: Mỹ, Hong Kong, Singapore.

Mình thấy vừa qua, giá Airpods Pro tại thị trường Việt Nam được điều chỉnh theo hướng giảm mạnh. Cụ thể, tại một số cửa hàng ở TP. HCM hay Hà Nội, giá AirPods Pro chính hãng từ mức 6,5 đến 7 triệu đồng trong tháng 5, đã giảm xuống còn 5,3 đến 5,7 triệu đồng.

Nếu so với tháng 11 năm trước khi Airpods Pro có giá 7,5 triệu đồng thì hiện tại mức giá này đã giảm đến 2 triệu đồng.

 

 

Với mức giá mới này, Airpods Pro trong nước hiện thấp hơn mức giá Airpods Pro tại một số thị trường khác. Như tại Hong Kong, Airpods Pro đang có giá 1,999 Dollar Hong Kong (khoảng 6 triệu đồng) và 379 Singapore Dollar (khoảng 6,4 triệu đồng).

Không chỉ Airpods Pro mà AirPod gen 2 cũng đang có giá thấp hơn thị trường nước ngoài. Với bản sạc thường hiện chỉ có giá 3,5 triệu đồng, còn bản sạc không dây là 4,2 triệu đồng. Cả hai giá trên đều rẻ hơn mức công bố 159 USD (khoảng 3,7 triệu đồng) và 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) của Apple tại Mỹ.

Với mức điều chỉnh giá này, mình thấy đây là cơ hội hiếm hoi để người tiêu dùng sở hữu sản phẩm tai nghe của Apple với mức giá thấp hơn thị trường thế giới.

video xem nhiều