Gạo ngon nhất thế giới ST25 bị làm giả tràn lan thế này đây!

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Thứ ba, 26/11/2019, 11:03 AM

Buồn lắm mọi người ạ, các cửa hàng ăn theo, bán lúa giống, gạo giả để lừa dối khách hàng và làm ảnh hưởng đến thương hiệu gạo ngon nhất thế giới ST25 đây này.

 

 

Giống gạo ngon nhất thế giới vừa đưa ra thị trường để phục vụ người tiêu dùng thì đã có hàng loạt các cửa hàng ăn theo, bán lúa giống, gạo giả để lừa dối khách hàng và làm ảnh hưởng đến thương hiệu gạo ngon nhất thế giới. Thế có chán không cơ chứ!

Ở TPHCM, nhiều cửa hàng đã in dòng chữ "ST25" rồi dán lên bao bì để đánh tráo. Lúa giống giả được bán tràn ngập thị trường. Còn gạo ST25 dù mới bán thử nghiệm ở khoảng 20 cửa hàng tại TP HCM với số lượng hạn chế nhưng thực tế, hàng trăm điểm đang rao bán ST25 với giá cao hơn gạo thật cả chục ngàn đồng. Nhiều cửa hàng sử dụng cả hình ảnh của đoàn nhận giải thưởng gạo ST25 tại Philippines cũng như lấy logo đạt giải in ra đặt bên cạnh gạo của họ để giới thiệu là gạo ST25. Như thế có phải là bán hàng giả lừa người tiêu dùng không!

 

 

Giờ thì người tiêu dùng lại khổ rồi, vì cơ quan chức năng đã quyết định tạm ngưng cung cấp mặt hàng gạo ST25 ra thị trường cho đến khi nào nhà sản xuất thiết kế hoàn chỉnh bao bì cũng như sản xuất bao bì mới để tránh bị làm giả mới bán. Vậy là người tiêu dùng thiệt thòi quá nhiều vì tình trạng bán hàng giả kiểu này.

Tội cho người tiêu dùng, tội cho cả người làm ra gạo ngon mà bị như thế này, chỉ trách gian thương thôi!

video xem nhiều