'Gạo ngon nhất thế giới' bị làm giả tràn lan: Nguy hại quá thôi!

Đăng bởi: Tú Anh   -   Thứ năm, 28/11/2019, 10:00 AM

Thương hiệu gạo "xịn" như thế mà bị gian thương làm mất lòng tin của người tiêu dùng.

Tôi vừa đọc thấy bài viết gạo ngon nhất thế giới ST25 bị làm giả tràn lan mà bạn Hoàng Long nói đến, tôi thấy tình hình này đúng là quá thiệt thòi cho người tiêu dùng.

Không chỉ lo mua nhầm hàng giả mà bây giờ cơ quan chức năng đã quyết định tạm ngưng cung cấp mặt hàng gạo ST25 ra thị trường cho đến khi nào nhà sản xuất thiết kế hoàn chỉnh bao bì cũng như sản xuất bao bì mới để tránh bị làm giả mới bán. Thế này thì chịu thiệt quá, nhưng vẫn chấp nhận vì vẫn hơn mua nhầm hàng giả.

 

 

Thương hiệu gạo "xịn" như thế mà bị gian thương làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Không chỉ làm ảnh hưởng người dùng mà còn ảnh hưởng đến cả thương hiệu được xây dựng lâu nay.

Đáng chú ý, tôi thấy không riêng gì gạo rất nhiều mặt hàng bị làm giả, làm nhái như giày dép, túi xách, làm mất uy tín thương hiệu, gây hại cho người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất.

Những người làm ăn gian dối thế này nhất định phải chịu xử phạt thật nặng để không còn tái phạm các việc làm lừa dối tương tự. Gần Tết rồi, cứ thấy mấy vụ hàng giả, hàng nhập lậu tôi lại lo lắng, không biết bao giờ chấm dứt tình trạng này để người tiêu dùng được yên tâm hơn.

video xem nhiều