Gameshow hẹn hò kiểu 'kinh dị' xuất hiện trở lại trên kênh VTV3

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ ba, 08/01/2019, 15:42 PM

Lựa chọn của trái tim là gameshow hẹn hò kiểu kinh dị sẽ trở lại vào ngày mai 9/1 sau thành công của mùa đầu tiên.

Như ở mùa 1, gameshow Lựa chọn của trái tim đã gặt hái được rất nhiều thành công không chỉ đối với cặp đôi cùng đi tới cuối chương trình, mà nó còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả.

 

 

Tại gameshow này, ba cô gái hoặc ba chàng trai sẽ được tham gia cùng với một nhân vật chính, nhưng điều khác biệt của chương trình này chính là việc sẽ không ai biết được “dung nhan” thật sự của mỗi người chơi.

Qua 3 vòng chơi: hẹn hò nhanh - lựa chọn, hẹn hò lâu - lộ diện và hẹn hò quyết định, mỗi người đều được hóa trang vào những nhân vật khác nhau, mà không ai nhìn thấy khuôn mặt thật sự.

Sau vòng 1, nhân vật chính sẽ loại bỏ một người để tiếp tục với hai người còn lại, chờ đợi vòng cuối cùng sẽ quyết định có ai “lên đôi” cùng nhân vật chính và lúc này nhan sắc thật sự mới được tiết lộ.

 

 

Là một chương trình được phần đông công chúng đón nhận, vì độ lạ so với nhiều chương trình hẹn hò đang được phát sóng. Cũng là cơ hội để các cặp đôi tìm thấy nhau bằng một tình yêu thật sự, không quan tâm tới hình thức bên ngoài, mà vẻ đẹp tâm hồn mới là điều quan trọng.

Vẻ đẹp bên ngoài chỉ là phút thoáng quá, sẽ nhanh chóng lụi tàn. Chỉ khi tình yêu được bắt đầu từ trái tim, từ vẻ đẹp bên trong mới có thể tồn tại mãi mãi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhân vật chính lần này là một cô gái, sẽ trải qua 3 vòng thi với 3 chàng trai đều được hóa trang xấu xí để tìm tình yêu đích thực của mình.

Nhân vật chính lần này là một cô gái, sẽ trải qua 3 vòng thi với 3 chàng trai đều được hóa trang xấu xí để tìm tình yêu đích thực của mình.

video xem nhiều