Game bắn cá trá hình cờ bạc thu hút các em học sinh, phụ huynh lưu ý!

Đăng bởi: Culi   -   Chủ nhật, 25/08/2019, 19:26 PM

Thời gian gần đây, ở Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), trò chơi điện tử offline (không kết nối mạng Internet) như: Bắn cá, bắn thú, rồng, hổ (gọi tắt là game bắn cá) thu hút rất nhiều người tham gia, trong đó có học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên.

Game bắn cá là trò chơi giải trí hợp pháp, tuy nhiên có một số đối tượng đã lợi dụng trò này để tổ chức đánh bạc, cá cược ăn tiền, ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn, gây bức xúc trong dư luận đó mọi người. 

Hiện nay ở Thị xã Phổ Yên có 18 cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử game bắn cá, tập trung ở những nơi đông dân cư, gần trường học. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong số 18 cơ sở chỉ có 3 cơ sở xuất trình được giấy phép kinh doanh nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các máy trò chơi điện tử. Đây là loại trò chơi có thưởng điểm và được quy đổi thành tiền nên thu hút rất nhiều người tham gia, vì thế dễ biến tướng thành hoạt động cờ bạc.

Sắp đến thời gian vào học rồi, người tiêu dùng cần kiểm tra con cái chặt chẽ hơn nữa để tránh tình trạng con cái đam mê game cũng như cờ bạc nhé.

 Một cơ sở kinh doanh game bắn cá tại phường Đồng Tiến thu hút rất nhiều người chơi tham gia

 Một cơ sở kinh doanh game bắn cá tại phường Đồng Tiến thu hút rất nhiều người chơi tham gia

video xem nhiều