Galaxy Note 10 ra mắt, người tiêu dùng nói gì?

Đăng bởi: Bảo Bảo   -   Thứ năm, 08/08/2019, 16:18 PM

Vào sáng ngày 8/8, Samsung đã giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ đến với người tiêu dùng.

Vào sáng ngày 8/8 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York (Mỹ), Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10+ màn hình 6,8 inch và Galaxy Note 10 có màn hình 6,3 inch.

Bộ đôi Galaxy Note mới của Samsung sẽ bán ra từ ngày 23/8 tới với giá khởi điểm 949 USD cho Note 10 và 1.099 USD với Note 10+.

 Bộ đôi Galaxy Note vừa được Samsung giới thiệu vào sáng ngày 8/8. Ảnh minh họa

 Bộ đôi Galaxy Note vừa được Samsung giới thiệu vào sáng ngày 8/8. Ảnh minh họa

Sau lễ ra mắt, trên các diễn đàn về công nghệ, rất nhiều người đã đưa ra những bình luận đầu tiên về bộ đôi smartphone được chờ đợi nhất trong tháng 8/2019.

Thành viên Thiên Định cho rằng: "Quá ngon cho các bạn trẻ thích trải nghiệm cảm giác bút điều khiển từ xa !! camera quét 3D !!! máy tầm 21tr và 24tr rất đáng để trải nghiệm".

Cũng cùng ý kiến, bạn Cường Nguyễn bình luận: "Mình sẽ đặt mua Note 10+ ngay khi các cửa hàng cho đặt, đúng là siêu phẩm với hiện tại không có điện thoại nào có thể so sánh được".

Trong khi đó, thành viên Toàn Nguyễn thì nhận xét: "Note 10+ rất đẹp và mạnh mẽ. Nhưng nếu về hiệu quả sử dụng thì có lẽ bây giờ là thời điểm dùng note 9 cũ".

Tuy nhiên, cũng có nhiều người nghi ngờ về sự thành công của bộ đôi này của Samsung, "Tình hình này ế rồi vì Cam dọc bắt chước iPhone X ra cách nay mấy năm, bỏ jack 3.5 bắt chước iPhone cách nay mấy năm, Màn hình giống Sony ra cách nay mấy năm. Giá thì quá ảo tưởng vậy thì Samfans tiền đâu ra mà mua?", bạn An Nguyễn nhận định.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang khá bất ngờ trước mức giá mà Samsung dành cho bộ đôi này. Phần lớn cho rằng mức giá này khá cao và hy vọng giá sẽ giảm trong thời gian tới.

video xem nhiều