Gà gì mà cả trăm triệu mỗi con thế nhỉ?

Đăng bởi: Trần Hoa Liên   -   Thứ hai, 12/08/2019, 06:30 AM

Nghe bảo có loại gà gì đó đuôi dài, bán giá cả trăm triệu một con đúng không mọi người?

Ảnh: Zing.vn 

Ảnh: Zing.vn 

Mình mới nghe được thông tin có loại gà tên là Onagadori có giá cực kỳ đắt. Giá của mỗi con gà này lên tới cả trăm triệu tùy thuộc vào vẻ đẹp của chiếc đuôi.

Gà này của một anh chàng tên Nguyễn Văn Hiền (45 tuổi, ở Tây Ninh) nuôi mọi người ạ. Anh đầu tư 143 triệu mua 2 con (một trống, một mái) giống thuần chủng từ Hà Lan về nuôi và nhân giống. Nghe có khủng khiếp không? Người ta mua gà đá, gà Đông Tảo nuôi vài chục triệu một con đã quá nhiều rồi, vậy mà anh hiền này nuôi gà cả trăm triệu thì kinh khủng quá.

Thế như mình muốn mua giống gà này về nuôi thì có tốn kém không nhỉ, cách chăm sóc có mệt lắm không? Nghe anh bảo anh có con gà màu trắng có người đã trả 150 triệu mà không bán.

Ảnh từ Zing.vn  

Ảnh từ Zing.vn  

Anh có hẳn một trang trại gà để bán cho người tiêu dùng. Mà gà này chắc gà cảnh, người tiêu dùng mua về chăm như pet vậy. Khi gà được nuôi đến 2 tháng tuổi anh mới giao cho khách. Giá bán khoảng 2 triệu đồng mỗi con. Trung bình, mỗi tháng trại gà của anh bán 10 - 15 gà con, thu về gần 20 triệu đồng.

Người mua nếu chưa có kỹ thuật, hoặc cần thêm thông tin về gà thì cứ tìm đến anh Hiền, anh sẽ đảm bảo truyền đạt lại cho người mua cách chăm gà tốt nhất!

video xem nhiều