Ford Việt Nam triệu hồi gần 700 chiếc SUV Explorer nhập khẩu

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ tư, 15/05/2019, 10:59 AM

Ford Việt Nam sẽ tiến hành chương trình triệu hồi an toàn thay thế tay đòn liên kết hệ thống treo sau xe Ford Explorer nhập khẩu.

Vào ngày 23/4 vừa qua, Ford Việt Nam ra thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn thay thế tay đòn liên kết hệ thống treo sau xe Ford Explorer được sản xuất trong khoảng từ 26/5/2010 - 24/1/2017 tại nhà máy Ford ở Hoa Kỳ.

Ford Explorer nhập khẩu bị triệu hồi vì lỗi tay đòn liên kết hệ thống treo sau. 

Ford Explorer nhập khẩu bị triệu hồi vì lỗi tay đòn liên kết hệ thống treo sau. 

"Trên các xe Explorer thuộc diện ảnh hưởng của chương trình có thể xảy ra hiện tượng hệ thống treo thường xuyên bị xóc nảy và bật trả lại hết hành trình khi xe di chuyển trên đường gồ ghề. Hiện tượng này có thể làm tăng ứng suất uốn lên các tay đòn liên kết (tay đòn chỉnh độ chụm) của hệ thống treo sau; theo thời gian, có thể dẫn đến nứt gãy tay đòn liên kết. Vấn đề này được chúng tôi phát hiện ra trong quá trình lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng của Ford".

Ford Việt Nam đã ủy quyền cho đại lý Ford để kiểm tra và thay thế tay đòn liên kết hệ thống treo sau trên các xe Ford Explorer ảnh hưởng. Việc kiểm tra, thay thế này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công sửa chữa).

Thống kê có khoảng 672 xe Ford Explorer thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này. 

Nguồn: ford.com.vn

video xem nhiều