Ford Việt Nam chính thức lên tiếng về sự cố chảy dầu trên xe Ranger và Everest

Đăng bởi: Mưa Chiều   -   Thứ tư, 04/03/2020, 08:08 AM

Mới đây nhất, Ford Việt Nam đã chính thức có những phản hồi liên quan đến việc người tiêu dùng phản ánh sự cố chảy dầu trên xe Ranger và Everest.

Theo đó, trước các sự cố chảy dầu trên hai dòng ô tô nói trên, đại diện Ford Việt Nam cho biết, đã nhận được phản hồi của một số khách hàng về vấn đề rò rỉ dầu tại nắp bưởng đầu máy và cổ hút két làm mát khí nạp trên các xe sử dụng động cơ diesel 2.0L turbo đơn và turbo kép.

Vị này cho biết “Chúng tôi đang gửi các hướng dẫn kỹ thuật cần thiết và đào tạo hệ thống đại lý Ford để có thể tiến hành sửa chữa vấn đề này trên các xe bị ảnh hưởng. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Ford đã liên hệ với các khách hàng có xe gặp phải tình trạng trên và những khách hàng đã cung cấp thông tin liên hệ cho chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn và làm dịch vụ tại các đại lý.

 

 

Chúng tôi cũng xin mời các khách hàng có thắc mắc hoặc gặp vấn đề về rò rỉ dầu nêu trên tới các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam để được kiểm tra và tư vấn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng miễn phí 1800-588888”.

Như thông tin trước đó, nhiều người dùng xe Ford Ranger và Ford Everest đã phản ánh phát hiện ra hiện tượng loang dầu trên thân máy trong khi lau dọn khoang máy.

Theo phản ánh của người dùng thì có khoảng 400 xe Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo gặp lỗi trên. Nhiều người dùng cho rằng nguyên nhân kết luận ban đầu về lỗi chảy dầu là do độ kết dính của keo làm kín không được đảm bảo (trên một số xe nhất định).

Mặc dù Ford Việt Nam đã phản hồi về sự việc nhưng hiện chưa có thông báo chính thức về việc có thể triệu hồi hai mẫu ô tô nói trên hay không.

video xem nhiều