Ford Focus ngưng sản xuất tại Việt Nam, người tiêu dùng hoang mang

Đăng bởi: Hee Hee   -   Thứ ba, 06/08/2019, 13:13 PM

Thông tin từ đại diện truyền thông của Ford cho biết hãng xe hơi của Mỹ sẽ ngưng sản xuất dòng xe Ford Focus tại Việt Nam từ tháng 6/2019.

Những ngày qua, thông tin Ford Focus ngừng sản xuất tại Việt Nam từ tháng 6/2019 khiến nhiều tín đồ của dòng xe này hoang mang.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì Việt Nam không phải thị trường duy nhất Ford dừng sản xuất Focus. Trước Việt Nam, hãng xe của Mỹ đã dừng bán dòng xe đô thị này tại một số thị trường lớn như Mỹ, Mexico, Canada... Nguyên nhân là hãng Ford muốn dành sự ưu tiên cho các mẫu xe gầm cao SUV và bán tải.

Ford Focus chính thức ngừng sản xuất tại Việt Nam từ tháng 6/2019. Ảnh minh họa 

Ford Focus chính thức ngừng sản xuất tại Việt Nam từ tháng 6/2019. Ảnh minh họa 

Thế nhưng, người tiêu dùng không phải quá lo lắng vì phiên bản Focus 2019 vẫn xuất hiện tại thị trường châu Âu, Úc kèm theo nhiều nâng cấp so với hiện tại.

Bên cạnh thông tin dừng sản xuất, dòng xe Ford Focus ở thị trường Việt Nam cũng đang được giảm giá khá mạnh. Giá đề xuất của mẫu xe cỡ C theo phiên bản ở mức 626 triệu và 770 triệu. Tuy nhiên, tại một số đại lý giá phiên bản Trend giảm khoảng 70 triệu, trong khi bản Titanium giảm khoảng 60 triệu, kèm theo khuyến mãi khác.

Với mức giá ưu đãi này thì đây là một dịp tốt để người tiêu dùng có thể sở hữu dòng xe đô thị chất lượng với mức giá quá mềm.

video xem nhiều