Fan sắc đẹp hào hứng “triệu hồi” Mai Ngô – Lilly Nguyễn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 22/03/2019, 19:35 PM

Bạn nghĩ sao khi Mai Ngô và Lilly Nguyễn cùng nhau thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã cấp giấy phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ được bắt đầu từ 20/8 đến 1/9 tại TP.HCM và Hà Nội. Đây là cơ hội của nhiều người đẹp trên toàn quốc tìm kiếm cơ hội cho riêng mình đồng thời cũng khiến fan hâm mộ háo hức.

Lilly Nguyễn - Mai Ngô

Lilly Nguyễn - Mai Ngô

Một trong hai người đẹp nhận được sự mong chờ xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Mai Ngô và Lilly Nguyễn. Tuy thái độ của Mai Ngô trong khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vấp phải nhiều chỉ trích nhưng với kỹ năng trình diễn và kinh nghiệm trên sàn diễn lâu năm của cô, nhiều người bày tỏ mong muốn công chúng sẽ cho cô một cơ hội để thay đổi.

Lilly Nguyễn được biết đến là một người mẫu đầy năng lượng qua cuộc thi The Face 2016. Sau cuộc thi, có vẻ như Lilly Nguyễn im ắng hơn. Khán giả Lâm Khải Huy viết: “Ví dụ thôi, nếu Lilly Nguyễn – Mai Ngô cùng nhau đến với Miss Universe Vietnam 2019 thì như thế nào? Có ai biết hai bà này ở đâu không? Lâu rồi không thấy hai bà. Sau The Face 2016, không thấy Lilly Nguyễn chơi với team Hà Hồ nữa mà lại thân với Mai Ngô. Thường xuyên xuất hiện chung từ show tới đời thường”.

 

 

Ở bên dưới, cộng đồng mạng thi nhau đưa ra những đánh giá, quan điểm về việc nếu hai chân dài này cùng đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vũ Phúc cho biết: “Hai bà ở đối diện nhà nhà nhau, cùng một chung cư mà”. Trần Đạt: “Mai  Ngô mà đến Miss Universe Vietnam 2019 quá tam ba bận. Drama 2017”. Thuy Vy Nguyen Le bày tỏ: “Lilly Nguyễn thì được chứ Mai Corn thì thua, hết cửa!”.

video xem nhiều