Fan #1: Nhan sắc nào được mong chờ trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 25/03/2019, 05:46 AM

Mặc dù một thời gian dài nữa cuộc thi mới chính thức diễn ra nhưng từ bây giờ, fan nhan sắc đã đưa ra những phán đoán của riêng mình.

Cuối tháng 1/2019, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức. Theo đó, vòng thi sơ khảo sẽ được diễn ra từ ngày 20/8 đến 26/10 tại TP.HCM và Hà Nội.

Bên cạnh những gương mặt sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi này, khán giả còn tò mò về người đẹp nhận được sự tin tưởng từ BTC để đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dù cho một thời gian dài nữa cuộc thi mới chính thức diễn ra nhưng từ bây giờ, fan nhan sắc đã đưa ra những phán đoán của riêng mình.

9 người đẹp được fan yêu thích sẽ ngồi vào vị trí giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

9 người đẹp được fan yêu thích sẽ ngồi vào vị trí giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hầu hết, các ý kiến đều mong muốn H'Hen Niê sẽ là nàng hậu ngồi ở vị trí giám khảo. Người đẹp nhận được số vote đứng thứ hai là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray. Phạm Hương là cái tên tiếp theo mà khán giả mong muốn cô làm giám khảo cuộc thi này. Mai Phương Thúy, Thùy Lâm cũng là những người đẹp nhận được tình cảm của công chúng trong vai trò quan trọng này.

video xem nhiều