Eximbank tạm đóng cửa 1 chi nhánh do khách hàng mắc Covid-19

Đăng bởi: Ngọc Khuê   -   Thứ hai, 03/08/2020, 17:50 PM

Sau khi có 1 khách hàng mắc Covid-19 đến giao dịch, Ngân hàng Eximbank Chi nhánh Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP. Hồ Chí Minh) buộc phải tạm ngừng hoạt động 14 ngày kể từ ngày 1/8/2020.

 

 

Ngày 1/8/2020, UBND Phường 2, Quận 10 đã ra thông báo số 777/TB-UBND về việc tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với Phòng Giao dịch Eximbank Vạn Hạnh - Chi nhánh Quận 10 vì lí do: “Có 01 ca nhiễm Covid-19 đến giao dịch tiếp xúc trực tiếp (F1) với 01 nhân viên giao dịch và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch”.

Ngày 3/8, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) cũng đã có thông tin chính thức về việc này. Theo đó, ngay sau khi có thông báo của chính quyền địa phương, ngân hàng này tiến hành phun khử trùng và lau dọn Phòng giao dịch Vạn Hạnh.

Ngân hàng cũng thông tin cho khách hàng biết địa điểm giao dịch mới. Theo đại diện của ngân hàng Eximbank, các hồ sơ của khách hàng tại Phòng giao dịch Vạn Hạnh sẽ tiếp tục được chuyển cho Eximbank Chi nhánh Quận 10 xử lý. Các nhân viên còn lại của Phòng giao dịch Vạn Hạnh tự cách ly tại nhà và tuân thủ theo sự hướng dẫn của cơ quan y tế và địa phương về công tác phòng, chống dịch.

Đồng thời, đại diện ngân hàng cũng khuyến khích khách hàng của mình nên sử dụng nhiều hơn các dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking nhằm hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm.

video xem nhiều