Em chọn làm gái ngoan hay gái hư?

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ tư, 10/10/2018, 09:55 AM

Gái ngoan thì được lên thiên đường! Gái hư thì được đi khắp nơi! Em chọn đi, thiên đường hay khắp nơi?

Gái ngoan là phải biết vâng lời! Bé thì vâng lời cha mẹ, ông bà! Lớn thì vâng lời thầy cô, sếp! Lấy chồng vâng lời chồng, mẹ chồng! Có con thì vâng lời con cái! Gái ngoan không được cãi! Gặp chuyện sai cũng phải nhẹ nhàng, từ tốn, dịu dàng giải thích, phân tích. Rồi thời gian sẽ minh chứng đúng sai! Cãi à? Là gái hư mới hay cãi!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Gái ngoan đi đâu thì đi, tối phải ngồi nhà! Đi thưa về gửi! Xin phép đi mà không được đi thì ở nhà! Không được vùng vằng, không được lý sự! Gái ngoan chọn vâng lời và sống vừa vặn với mong muốn của tất cả mọi người!

Gái ngoan yêu cũng phải trong sáng! Yêu nhau nhiều nhất cũng chỉ hôn nhau. Mà hôn nhau thì cũng phải vào chỗ khuất mới được hôn! Thể hiện tình yêu chốn đông người chỉ có lũ gái hư mới vậy!

Gái ngoan chắc chắn lấy được chồng! Bởi thế nào cha mẹ chả sắp đặt được một nơi chốn cho cô ấy chứ! Với những cô gái biết vâng lời như thế các đại gia (trưởng) hẳn sẽ thích mê!

Em chọn làm gái ngoan hay gái hư? Tôi muốn em hãy là gái hư!

Là hư chứ không phải là hỏng! Là hư vừa phải chứ không phải hư đốn!

Là em biết nghe lời chứ không phải biết vâng lời! Nghe lời cha mẹ và người lớn rồi tuỳ việc đúng sai mà chọn làm hay không làm! Sống biết điều với mọi người chứ không phải sống vừa lòng mọi người! Sẵn lòng nổi loạn một tí nếu lòng muốn nổi loạn! Miễn là điều đó không tổn hại đến ai!

Gái hư không chọn thiên đường để tới mà biến những nơi mình tới thành thiên đường, biến chính bản thân thành thiên đường với ai đó mình yêu!

Gái hư không chọn việc làm vui lòng đàn ông mà là sở hữu lòng đàn ông! Gái hư lấy chồng vì chính bản thân mình chứ không lấy chồng để vui lòng cha mẹ!

Gái ngoan có một cuộc đời sạch sẽ như lau như ly, một thời thiếu nữ rõ như sách giáo khoa! Gái hư thì khác, cuộc đời họ giữ rất nhiều bí mật! Không chừng có cả những bí mật động trời, những bí mật mà chẳng ai có thể tưởng tượng ra!

Chọn làm gái ngoan hay gái hư là tuỳ ở em thôi! Tôi chỉ là đề xuất em hãy làm gái hư để cuộc đời em thêm nhiều màu sắc! Bởi làm gái hư cũng cần nhiều can đảm và mơ ước lắm! Chẳng phải cô gái nhỏ nào muốn cũng làm được đâu!

Nguồn: Hoàng Anh Tú/facebook.com

video xem nhiều