Đường dây làm túi giả Hermes bị phanh phui, người dùng làm sao để phân biệt?

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ ba, 30/06/2020, 12:02 PM

Để hạn chế việc mua nhầm hàng kém chất lượng, người dùng nên order trực tiếp từ website chính hãng Hermes, tránh qua các khâu trung gian.

Truyền thông đưa tin, mới đây, toà án Pháp đã xét xử mạng lưới này với tổng cộng 10 bị cáo vì tội danh làm giả túi Birkin. Theo một số thông tin, nhóm người này đã ăn cắp các vật liệu, nguyên liệu thô, các mảnh da thừa, công cụ sản xuất, hộp chính hãng đến phần cứng của túi Hermes từ các nhà máy để sản xuất và bán túi giả chất lượng cao. Những chiếc túi Birkin, Kelly đã được bán ra hàng loạt với giá từ 23.500 – 32.000 euro, thu lợi khoảng 2 triệu euro, tương đương 52 tỷ đồng.

Đối tượng khách hàng mà nhóm người này nhắm đến là khách du lịch châu Á ở Pháp cũng như khách hàng ở Hồng Kông. Hiện vẫn chưa có báo cáo nào về việc những chiếc túi giả có bị tịch thu hay không.

 

 

Có thể thấy, để sở hữu một mẫu túi xách Hermes, mọi người phải bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ. Vì vậy, trước khi quyết định xuống tiền cũng cần phải lựa chọn và tìm hiểu một vài cách phân biệt hàng thật và hàng giả để tránh "tiền mất tật mang".

Để hạn chế việc mua nhầm hàng kém chất lượng, người dùng nên order trực tiếp từ website chính hãng Hermes, tránh các giai đoạn trung gian. Để yên tâm hơn, tôi nghĩ nếu có điều kiện bạn nên đến mua trực tiếp tại cửa hàng và tìm hiểu thật kỹ về chi tiết túi Hermes thật để dễ dàng phân biệt hơn.

video xem nhiều