Đường dây cá độ 3,1 tỷ đồng bị công an Đà Nẵng xóa sổ

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ hai, 15/04/2019, 18:48 PM

Đường dây cá độ bóng đá trong quán cà phê trên đường Hồ Quý Ly, Q. Thanh Khê vừa bị Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng triệt phá.

Trước đó, khoảng 21h40 ngày 13/4, các trinh sát ập vào quán cà phê Sữa số 44 đường Hồ Quý Ly bắt quả tang Trần Vũ Hoài Phương (25 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và Lê Quang Dũng (51 tuổi, trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) đang có hành vi “Tổ chức đánh bạc” bằng hình thức cá độ bóng đá cho 12 con bạc.

Đối tượng Phương tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Đối tượng Phương tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận đã mở tài khoản trên một trang web cá độ và lôi kéo nhiều thanh niên tham gia cá cược kết quả các trận bóng để hưởng hoa hồng. Từ ngày 5/4 đến khi bị bắt quả tang, Phương đã tổ chức 1.462 lượt cá độ với số tiền trên 1,6 tỷ đồng. Tại thời điểm bị phát hiện, Phương ghi cá độ cho khoảng 30 con bạc với số tiền trên 206 triệu đồng.

Đối tượng Dũng cũng khai nhận đã tổ chức ghi cá độ bóng đá tại quán cà phê Sữa từ ngày 5/4, cho đến khi bị bắt, Dũng đã tổ chức 1.767 lượt cá độ, với số tiền khoảng 1,5 tỷ đồng.

Công an TP. Đà Nẵng đã tạm giữ các đối tượng cùng 2 laptop, 154 tài liệu in sao từ 2 tài khoản mạng của Dũng và Phương cùng một số tang vật, tài liệu có liên quan.Vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Nguồn: Minh Hằng

video xem nhiều