Đuôi tôm hùm đất bảo quản lạnh có đảm bảo chất lượng sao thấy các chị mua nhiều vậy?

Đăng bởi: Jame   -   Thứ bảy, 07/09/2019, 06:36 AM

Không biết món đuôi tôm hùm đông lạnh có đảm bảo chất lượng không vì phải bảo quản lạnh rồi nhưng thấy các chị em vẫn thi nhau đi mua, chắc có khi do giá chỉ từ 80.000 đồng/kg cũng nên.

Tôm hùm đất sống thì Nhà nước đã cấm rồi, vì nó gây hại mùa màng cho bà con nông dân nhưng nay lại có món đuôi tôm hùm đất hot lắm kìa. Hôm qua mấy bà hàng xóm nhà tôi cũng kháo nhau đặt mua món này về ăn vì ngon, giá lại rẻ nữa. Nghe đâu chỉ khoảng 380.000 đồng/túi 4,5kg (khoảng 85.000 đồng/kg), khách mua số lượng lớn giá giảm còn 360.000 đồng/túi 4,5kg (khoảng 80.000 đồng/kg).

Chưa ăn thử nên cũng không biết món này có ngon không, nhưng tôi thấy tính ra phần đuôi tôm đâu có bao nhiêu thịt, dù mua giá chỉ có 80.000 đồng/kg cũng là đắt rồi. Hơn nữa, thực phẩm, nhất là hải sản đã qua đông lạnh thì chất lượng chắc không còn như trước, cũng không biết có phải hàng tươi được đông lạnh không hay đã bị ươn rồi nữa. Tôi còn nghe đâu nó là hàng từ bên Trung Quốc, chắc mọi người giống như tôi vẫn còn e ngại hàng có nguồn gốc từ đây lắm.

 Đuôi tôm hùm đất đông lạnh chắc gì đảm bảo được chất lượng, nên tôi không tốn tiền để mua đâu.

 Đuôi tôm hùm đất đông lạnh chắc gì đảm bảo được chất lượng, nên tôi không tốn tiền để mua đâu.

video xem nhiều