Dưới 600 triệu, người tiêu dùng chọn Honda City hay Toyota Vios

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ năm, 09/05/2019, 13:10 PM

Với mục đích mua xe sử dụng cho gia đình 4 người trong tầm giá dưới 600 triệu đồng thì người tiêu dùng nên chọn Toyota Vios hay Honda City?

Trên một diễn đàn xe hơi, thành viên Xuân Ngọc nhờ các thành viên tư vấn vì anh này đang có nhu cầu mua xe cho gia đình với tầm tiền khoảng 600 triệu đồng và đang phân vân giữa hai mẫu xe là Toyota Vios và Honda City. Ngoài ra, anh này cho biết cũng quan tâm đến Honda Civic 2017 đã qua sử dụng.

Honda City được ưa thích vì phong cách đầy cá tính. Ảnh minh họa

Honda City được ưa thích vì phong cách đầy cá tính. Ảnh minh họa

Bạn Tùng Dương Hoàng tư vấn: "Cả hai xe này tôi đã từng lái. Kết luận chính xác là Honda City hơn về mọi mặt. Từ cách âm cho đến cảm giác lái...".

"Cùng phân khúc nhưng Toyota Vios không có cửa so với Honda City, Có chăng Vios hơn City cái thắng đĩa ở phía sau, còn tổng thể là không bằng", thành viên Can Giap bình luận.

"Bạn nên chọn Honda City vì cảm giác lái tốt, nội thất cũng đẹp mắt hơn so với Vios", thành viên Nguyễn Tiến Thành tư vấn.

Trong khi đó, bạn Đỗ Xuân Khang thì cho rằng: "Cứ mua Toyota Vios đi không phải làm gì hết. Toyota vẫn hơn Honda".

Toyota Vios được lựa chọn vì sự thông dụng và độ bền cao. Ảnh minh họa

Toyota Vios được lựa chọn vì sự thông dụng và độ bền cao. Ảnh minh họa

"Bạn nên mua Toyota Vios vì độ bền cao hơn. Nếu có hỏng hóc thì sửa chữa rẻ và dễ hơn Honda City vì Honda khó kiếm phụ tùng thay thế", thành viên Tre Làng góp ý.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên khác lại khuyên bạn Xuân Ngọc nên chọn Honda Civic 2017. "Civic tuy rằng ra cách đây 2 năm nhưng vẫn là phom mới đẹp, rộng, nhiều tính năng an toàn hơn City hay Vios. Là Sedan hạng C nên Civic hoàn toàn khác biệt so với 2 con trên", thành viên Trung Nguyễn ý kiến. 

Tuy đã ra đời 2 năm nhưng Honda Civic vẫn là mẫu xe được nhiều người lựa chọn. Ảnh minh họa

Tuy đã ra đời 2 năm nhưng Honda Civic vẫn là mẫu xe được nhiều người lựa chọn. Ảnh minh họa

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang nhận được nhiều đóng góp ý kiến của các thành viên và những tranh luận vẫn chưa có điểm dừng vì mỗi người có cảm nhận khác nhau về mẫu xe mà mình ưa thích. Hy vọng những ý kiến đó sẽ giúp bạn Xuân Ngọc lựa chọn được mẫu xe ưng ý cho gia đình mình.

video xem nhiều