Đừng thản nhiên 'bom hàng' để trở thành người tiêu dùng nổi tiếng 'bất đắc dĩ'!

Đăng bởi: Phương Vy   -   Chủ nhật, 30/06/2019, 11:27 AM

Là một người tiêu dùng, dù mua hàng ngoài chợ hay mua online chúng ta cũng nên mua hàng một cách khéo léo và lịch sự để tránh bị người khác "bốc phốt" lại trở thành người nổi tiếng "bất đắc dĩ" thì không tốt.

 

 

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện không ít những thông tin tố nhau đặt hàng rồi không nhận khiến chủ shop online, shipper,... phải ôm hàng, gây nhiều bức xúc.

Mới đây, một bạn có nick name N.A đã đăng đàn tố cáo chàng trai tên T. đặt mua nhiều hàng tặng bạn gái với giá lên đến gần 1 triệu đồng rồi lại thản nhiên "bom hàng".

 

 

Phải ôm hàng với số tiền không nhỏ, chủ shop bức xúc lên mạng "tố cáo" chàng trai, và đó cũng như lời cảnh tỉnh cho những người bán hàng online và cả những người mua hàng.

 

 

Biết được chủ shop lên mạng đăng đàn bức xúc về mình chàng trai cũng viết những dòng trạng thái "phản pháo". Nhưng thái độ của chàng trai lại không được thông cảm, thậm chí qua câu chuyện mà chủ shop tố cáo nhiều người vào bình luận với thái độ bức xúc với người đã "bom hàng".

Dĩ nhiên những hình ảnh và thông tin của chàng trai cũng nhanh chóng được "truy lùng" và trở thành người tiêu dùng nổi tiếng "bất đắc dĩ". Điều đáng nói là nổi tiếng xấu thì thật không nên có.

Vì vậy khi mua hàng, là người tiêu dùng chúng ta cũng nên lựa chọn cách mua hàng thông minh và lịch sự nhất để không làm mất lòng cả đôi bên. 

Mua hàng một cách văn minh, chúng ta hoàn toàn có thể, đúng không mọi người!

video xem nhiều