Đừng nên đùa giỡn với sư tử trong chuồng

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ hai, 15/04/2019, 12:11 PM

Người đàn ông đã may mắn không bị con sư tử vồ chết. Có lẽ, nó được ăn no hoặc không có thói quen săn mồi sống ngoài tự nhiên.

Mirror đưa tin, một cặp đôi vợ chồng đã kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng việc tự thưởng cho mình chuyến du lịch tới Nam Phi, trong tour du lịch này cả hai đã tới công viên hoang dã tham quan. Tại đây, người chồng tên Pieter Nortje, 55 tuổi khi ghé qua chuồng của sư tử đã thò tay qua hàng rào sắt để vuốt ve nó.

Du khách thò tay qua hàng rào điện sờ vào con sư tử trong chuồng (Ảnh Mirror)

Du khách thò tay qua hàng rào điện sờ vào con sư tử trong chuồng (Ảnh Mirror)

Ngay lập tức, con sử tử trở nên hung dữ và dùng miệng ngoạm chặt lấy cánh tay của người đàn ông, nhìn thấy chồng bị chúa sơn lâm tấn công, người vợ kinh hoàng hét lên kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác. 

Ngay sau đó, người đàn ông đã nhập viện trong tình trạng sốc nhiễm trùng, nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Một phát ngôn viên của đại lý tour du lịch, họ đã điều hành tour này trong suốt 6 năm mà không gặp một sự cố nào.

Ngay sau đó, con sư tử lập tức tấn công người đàn ông 55 tuổi (Ảnh Mirror)

Ngay sau đó, con sư tử lập tức tấn công người đàn ông 55 tuổi (Ảnh Mirror)

Công ty từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến sự cố tấn công: "Biển cảnh báo có ở khắp nơi. Ông Nortje đã phớt lờ và cố tình đưa tay qua hàng rào điện để sờ vào con sư tử".

Về phía công viên hoang dã ở Nam Phi cho biết: "Sau khi xem đoạn clip quay lại, người đàn ông đã may mắn không bị con sư tử vồ chết. Có lẽ, nó được ăn no hoặc không có thói quen săn mồi sống ngoài tự nhiên".

Hiện sức khỏe người đàn ông đang dần hồi phục.

video xem nhiều