Dùng đồng hồ định vị, cả nhà được một phen hốt hoảng mà cười rụng rốn

Đăng bởi: Vũ Thế Toàn   -   Thứ sáu, 23/08/2019, 17:15 PM

Ông bố sợ con bị lạc nên trang bị đồng hồ định vị cho con, thế nào ông con "dại gái" và cái kết cười ra nước mắt đến không tưởng.

Vừa đọc được câu chuyện thanh niên 2k12 tặng bạn gái đồng hồ cực "hịn" và cái kết thật hú hồn mà cười đau cả bụng, nhưng ngẫm ra cũng phải chia sẻ để mang đến sự cảnh báo cho mọi người, vì đôi khi dùng đồng hồ định vị cũng chưa hẳn đã kiểm soát được mọi thứ đâu các bậc cha mẹ ạ.

Cuyện là thế này, do một bạn post lên mạng xã hội, mình chia sẻ lại nhé:

"Cháu mới lớp 2 mà đã dại gái rồi mọi người ạ.

 

 

Chả là bố nó mua cái đồng hồ định vị rồi đưa cho nó đeo. Hôm qua 17h30 không thấy nó về, vì trường ở quê cách nhà 700m nên cháu toàn tự đi bộ đi học.

Thấy con không về, ông bố ra trường hỏi thì không ai biết. Cả nhà nháo nhác đi tìm, rồi nhớ ra cháu nó đeo đồng hồ liền bật định lên xem thì thấy báo đang ở cao tốc Pháp Vân... hoảng quá nên thuê luôn xe đuổi theo.

 

 

Đi được khoảng chục cây số thì người nhà gọi điện báo ông con đang ở nhà ông ngoại.

Hóa ra là hôm nay cu cậu đi học rồi tặng cái đồng hồ cho “bạn gái” học cùng lớp. Lúc đi về thì gặp ông ngoại đạp xe nên đòi theo ông về luôn, rồi hai ông cháu sang nhà họ hàng chơi.

Còn “bạn gái” của ông con đeo đồng hồ định vị, rồi theo bố đi chơi nên mới xảy ra sự việc hú vía như thế này.

 

 

Sau vụ này cậu con bị phạt đứng góc 40 phút vì tội dại gái và la cà".

Tự nhiên mình nghĩ, dùng đồng hồ định vị cho con là cách hay, nhưng chưa phải là hoàn hảo, vì con có thể tháo đồng hồ ra rồi bỏ quên đâu đó, hoặc cho bạn mượn, hoặc bị kẻ xấu lừa lấy mất vì loại đồng hồ này đang hot mà.

Thế nên, các bậc cha mẹ vẫn cứ theo con cái mình sát sao hơn nhé.

video xem nhiều