Dưa hấu khắc chữ đón tết đắt hàng

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Chủ nhật, 19/01/2020, 12:09 PM

Trên quả dưa hấu được khắc nhiều chữ thư pháp, hình ảnh độc lạ khiến nhiều người ưa chuộng.

 

 

Thường thì trên mâm ngũ quả ngày tết vẫn có dưa hấu, nên nhiều người đã tranh thủ khắc dưa hấu để bán tết, nâng cao giá trị quả dưa hấu mà khiến người mua thích thú hài lòng.

Dưa hấu khắc hình không phải là mặt hàng mới nhưng càng gần Tết, nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng vọt. Các điểm bán mặt hàng này tấp nập khách đến mua, nhất là trong ngày 23 tháng Chạp để cúng tiễn ông Táo. Giá bán trung bình 25 ngàn đồng/kg. 

 

 

Mọi năm nhiều người khắc hình bằng thủ công nên tác phẩm không được tinh xảo. Năm nay, có nhiều người đã đầu tư máy vi tính và máy laser ra khắc nên hình đẹp, sắc sảo. Khách hàng yêu cầu khắc chữ thư pháp hoặc bất cứ hình gì trên quả đưa hấu đều được.

 

 

Tuy nhiên, để người mua không mất thời gian chờ đợi, có những quả dưa hấu đã khắc sẵn một số mẫu chữ thư pháp như: Vạn sự như ý, Thịnh vượng, Tấn tài tấn lộc, Phát tài, Thọ kèm hình vẽ chuột, ông thọ, rồng, phượng. Năm nay Canh Tý, nên người mua chuộng dưa hấu khắc hình chuột rất nhiều.

Ngoài dưa hấu khắc chữ, mùa Tết năm nay, thị trường còn có các loại trái cây khác như bưởi, dừa, xoài với giá cũng khá rẻ để phong phú thêm sản phẩm và làm hài lòng người tiêu dùng.

video xem nhiều