Dù sở hữu gương mặt thanh tú, “Quỳnh búp bê” vẫn quyết định can thiệp dao kéo?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 13/09/2018, 07:05 AM

Xuất hiện với gương mặt kém tự nhiên, Phương Oanh khiến nhiều người nghi ngờ đã đụng chạm đến “dao kéo”.

Kể từ khi Quỳnh búp bê được phát sóng, Phương Oanh và dàn diễn viên trong phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trước đó, Phương Oanh đã từng đảm nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Hoa bay, Ngược chiều nước mắt… nhưng chỉ đến khi đảm nhận vai diễn trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh mới thực sự nhận được đánh giá cao.

Phương Oanh

Phương Oanh

Xuất hiện trong một sự kiện được diễn ra gần đây, Phương Oanh khiến nhiều người ngỡ ngàng trước gương mặt có phần thô cứng, kém tự nhiên, khác hẳn với vẻ đẹp thanh tú thường ngày, khiến họ nghi ngờ nữ diễn viên đã “dao kéo”.

Mới đây, nữ chính Quỳnh búp bê đã bác bỏ nghi vấn trên khi giải thích, gương mặt cô thay đổi đôi chút vì cô bị giảm cân sau khoảng thời gian đóng phim và khẳng định chưa hề can thiệp gì ngoài răng. Make up cũng sẽ khiến gương mặt cô khác hơn.

 

 

Và bất ngờ là, Phương Oanh tiết lộ, cô đang nghiên cứu việc nhờ bác sĩ tư vấn và xem xét khả năng sẽ thẩm mỹ để đẹp hơn: “Gương mặt tôi bị thô nên khi lên hình không không được xinh đẹp lắm, tôi muốn đẹp hoàn hảo hơn nữa. Thực sự tôi rất tự tin với ngoại hình và nhan sắc của mình nhưng tất cả sẽ đến ngưỡng của nó, sẽ bị phai tàn theo thời gian nên việc nhờ thẩm mỹ để đẹp mãi cũng không có gì là quá đáng cả”.

Sắp tới, cô sẽ sang Hàn Quốc vừa kết hợp đi chơi vừa tranh thủ thăm khám bác sĩ thẩm mỹ.

video xem nhiều