Du lịch Nhật Bản chỉ với 20 triệu đồng

Đăng bởi: Feng   -   Thứ ba, 03/07/2018, 07:46 AM

Lễ hội văn hoá Nhật Bản - “Feel Japan in Vietnam 2018” sẽ diễn ra vào hai ngày cuối tuần (14 và 15/7/2018) tại White Palace (Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận) với nhiều ưu đãi hấp dẫn và các chuyến đi Nhật Bản chỉ từ 19,99 triệu đồng.

Với sứ mệnh “Trải nghiệm văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản”, lễ hội không chỉ mang đến nhiều hoạt động văn hoá đặc sắc, khác biệt mà còn góp phần giúp doanh nghiệp Nhật Bản quảng bá sản phẩm đến hàng nghìn người tiêu dùng.

Không gian lễ hội là dịp để bạn tìm mua cho mình những sản phẩm ưng ý ở các khu vực đồ gia dụng, điện tử, chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm du lịch tự túc… của 90 thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản với giá ưu đãi đến 50%. 

Đặc biệt, Sông Hàn Tourist hợp tác với Kilala giới thiệu các tour du lịch Nhật hấp dẫn với mức giá chỉ từ 19,99 triệu đồng. Cuối mỗi ngày của sự kiện, hai khách hàng may mắn sẽ nhận được hai giải thưởng là chuyến du lịch tham quan Nhật Bản miễn phí trị giá 24,9 triệu đồng một tour.

"Feel Japan in Vietnam 2018" . Ảnh: Internet

Ngoài các tour trọn gói, doanh nghiệp này cũng sẽ mang đến mức giá ưu đãi cho hơn 200 sản phẩm hướng đến các tín đồ du lịch tự túc gồm vé máy bay, thẻ tàu điện, sim điện thoại 3G - 4G LTE, thiết bị phát Wi-Fi, vé vào cổng tại khu giải trí và dịch vụ tham quan như toà tháp Tokyo Skytree, vé đi núi Phú Sĩ hay thuê Kimono tại Kyoto...

video xem nhiều