Dù là xe nhập khẩu nhưng Mazda2 vẫn giảm 50% phí trước bạ

Đăng bởi: An Nam   -   Thứ hai, 14/09/2020, 12:23 PM

Nhà phân phối Mazda2 2020 nhập khẩu Thái Lan vừa áp dụng chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua mẫu xe này.

Mới đây, THACO đã tung ra chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ dành cho mẫu xe nhập khẩu Mazda2 2020.

Đây được xem là động thái để Mazda2 có thể cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam. Hiện tại, các đối thủ của Mazda2 như Kia Soluto, Toyota Vios hay Hyundai Accent... đều được hưởng ưu đãi từ chính sách, giảm 50% lệ phí trước bạ từ nay đến cuối năm.

 

 

Trong chương trình của mình, THACO cho biết hãng sẽ giảm 50% lệ phí trước bạ cho Mazda2 2020, tương tự các đối thủ lắp ráp trong nước, tăng lợi thế về giá lăn bánh cho mẫu xe nhập khẩu Thái Lan. Cùng với đó, người mua bản Premium còn được tặng thêm một năm bảo hiểm vật chất, bên cạnh bộ quà tặng chính hãng cho tất cả các phiên bản.

Mazda2 là mẫu xe nhập khẩu đang có doanh số khả quan trong phân khúc sedan hạng B. Thống kê cho thấy mẫu xe này tăng trưởng gần 20% của Mazda2 2020 so với cùng kỳ năm ngoái. Người tiêu dùng cũng có những đánh giá tốt dành cho phiên bản này nhờ thiết kế đẹp, tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ, phù hợp với khách lần đầu mua xe, thường xuyên di chuyển trong đô thị.

video xem nhiều