Du khách yên tâm vì có thêm hơn 50 chuyến tàu bổ sung dịp 2/9

Đăng bởi: Cà Lúc Lắc   -   Thứ sáu, 09/08/2019, 17:00 PM

Vào các ngày lễ lớn của Việt Nam, lượng khách đi du lịch luôn tăng lên đáng kể, nhất là trước khi vào dịp học năm mới, bố mẹ thường dành cho con cái một khoảng thời gian ngắn để cho các con về quê hay nghỉ dưỡng. Vào những ngày này, các chuyến tàu, xe luôn bị quá tải.

Tôi ở tỉnh lẻ nên việc đi tàu ra Hà Nội luôn là ký ức đẹp đẽ trong cuộc đời. Những chuyến tàu chen chúc nhau vào những ngày lễ để trở về quê cũng là những tháng ngày không thể nào quên được. Lúc đó chỉ ước sao ngành đường sắt có thêm nhiều chuyến tàu hơn nữa để chúng tôi không phải chen chúc như thế này.

Bây giờ thì sướng hơn vì đã có nhiều lựa chọn.

Tin vui nhất cho mọi người là ngày lễ 2/9 sắp tới, ngành đường sắt sẽ tăng thêm hơn 50 chuyến tàu phục vụ du khách.

Cụ thể, tuyến Hà Nội - Đà Nẵng chạy thêm 4 chuyến. Tuyến Hà Nội - Vinh chạy thêm 6 chuyến.Trên các tuyến Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Đồng Đăng, Hà Nội - Quán Triều, Yên Viên - Hạ Long, ngành Đường sắt duy trì chạy thường xuyên 10 đôi/ngày. Các tàu sẽ nối thêm toa xe khi nhu cầu của hành khách tăng.

Cùng với chạy thêm tàu, ngành vẫn duy trì áp dụng chương trình giảm giá vé cho các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, hành khách mua vé tập thể (từ 20 người trở lên).

Mọi người không phải lo lắng vì chen chúc nhau như chúng tôi ngày xưa nữa nhé.

 Hình minh họa.

 Hình minh họa.

video xem nhiều