Du khách có thể trải nghiệm làm phi công với mức phí hơn 4 triệu đồng

Đăng bởi: Nguyên Sa   -   Thứ sáu, 06/11/2020, 05:14 AM

Du khách sẽ được lên buồng lái giả định, tham quan phòng huấn luyện hay cách điều khiển buồng lái cơ bản... tại trung tâm BAA training Việt Nam (Q.9, TP. HCM).

Mới đây, một hãng lữ hành ở TP. HCM vừa đưa ra một tour độc đáo dành cho du khách đó là trải nghiệm làm phi công. 

Theo đó, chỉ cần chi ra mức phí 4,3 triệu đồng, du khách sẽ được lên buồng lái giả định tại trung tâm BAA training Việt Nam (Q.9, TP. HCM). Du khách còn được tham quan phòng huấn luyện và được nhân viên kỹ thuật chỉ dẫn các thông số cũng như cách điều chỉnh cơ bản trên buồng lái để hiểu về hệ thống vận hành.

 

 

Chương trình tour cho biết du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác làm chủ buồng lái và tự điều khiển chuyến bay Airbus A320 qua các địa hình trong điều kiện thời tiết khác nhau, với cảm giác thật đến 96%. 

Ngoài ra, du khách còn tự mình thực hiện các thao tác cất cánh và hạ cánh trên các đường bay quốc tế như sân bay Chek Lap Kok (Hongkong), sân bay John F. Kennedy (New York), sân bay Charles de Gaulle (Paris), sân bay Changi (Singapore), sân bay Incheon (Hàn Quốc),... hoặc bất kỳ sân bay nào trên thế giới tùy theo lựa chọn.

Đây được xem là một tour trải nghiệm khá lý thú và hiện đang được nhiều du khách lựa chọn trong lịch trình tham quan TP. HCM của mình.

video xem nhiều