Du khách cần biết: Toàn bộ dịch vụ vui chơi giải trí ở Lâm Đồng sẽ bị tạm dừng

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ ba, 04/08/2020, 06:14 AM

Như vậy, sắp tới đây ai có kế hoạch lên Lâm Đồng, hay tới Đà Lạt du lịch thì nên nắm rõ quy định.

 

 

Đà Lạt và nhiều địa điểm khác của tỉnh Lâm Đồng đang vào mùa du lịch, với lượng du khách lên cao nguyên này ngày càng nhiều. Du lịch của Lâm Đồng không chỉ thu hút du khách từ thời tiết khí hậu, cảnh quan đẹp, mà còn rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí đặc thù của vùng cao nguyên.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, mới đây UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động tại các cơ sở kinh doanh vũ trường, quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, massage, trò chơi điện tử, ca nhạc phòng trà, cơ sở làm đẹp; khuyến cáo không tụ tập đông người.

 

 

Tối 3/8, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, vật tư, trang thiết bị, đảm bảo cho việc thu dung, điều trị các trường hợp mắc bệnh; Triển khai áp dụng các quy trình, phân luồng, phân tuyến, tránh lây lan trong các cơ sở y tế. Động thái mới này của tỉnh Lâm Đồng được phát đi sau khi cơ quan y tế Nhật Bản thông báo ông M. H. N (SN 1945, quốc tịch Nhật Bản), giám đốc một doanh nghiệp tại xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương được phát hiện nhiễm COVID-19 khi vừa đáp xuống sân bay tại Tokyo (Nhật Bản).

Như vậy, sắp tới đây ai có kế hoạch lên Lâm Đồng, hay tới Đà Lạt du lịch thì nên biết để có kế hoạch, cũng như lựa chọn những dịch vụ du lịch phù hợp hơn.

video xem nhiều