Đu đủ mini Nhật Bản tiền triệu mỗi kg, có đáng tiền?

Đăng bởi: Phương Vy   -   Thứ hai, 02/12/2019, 11:50 AM

Đu đủ Nhật Bản đúng là có hương vị rất ngon, tuy nhiên theo tôi giá thế thì quá cao.

 

 

Thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện loại đu đủ mini Nhật Bản với giá tương đối "chát", lên đến cả triệu đồng mỗi kg. Mọi người có ai mua loại quả này về dùng thử chưa nhỉ?

Theo một số người bán giới thiệu, đu đủ Nhật ăn ngọt mát, phần ruột đặc, thịt chắc, không bị đắng hay nhạt. Loại quả này có mùi vị dễ chịu nên rất được ưa chuộng. Vì vậy mà đu đủ Nhật Bản cũng có giá khá cao, dao động từ 950.000 đồng đến 1,2 triệu đồng/kg.

Trong khi đó, đu đủ chín bán lẻ trong nước chỉ dao động từ 35.000 đến 50.000 đồng mỗi kg loại ngon. Tôi cũng đã có dùng thử đu đủ Nhật Bản một lần, đúng là hương vị của loại quả này rất ngon, tuy nhiên theo tôi giá thế thì quá cao.

Đu đủ chín bán lẻ trong nước cũng không kém phần hấp dẫn nên theo ý kiến cá nhân, tôi vẫn sẽ ưu tiên chọn hàng trong nước vì giá rẻ, nhưng chất lượng không tệ. Còn hàng ngoại dù ngon nhưng giá cao nên không thể dùng thường xuyên. 

Đấy là tôi nghĩ như vậy, còn ai ưa chuộng đu đủ Nhật không biết mọi người nghĩ sao về chất lượng so với giá tiền của loại quả này nhỉ? 

video xem nhiều